Tuyển cộng tác viên viết bài cho website www.mienphi.pro

Xin chào các bạn. Website sau khi đã đổi sang nhà mới và mình quyết định xây dựng lại toàn bộ nội dung mới cho website đi theo hướng bến vững. Như các bạn đã biết Blog trước đây là Kenhblog.net được phát triển từ 2015 tính đến nay cũng đã hơn 4 tuổi rồi.  Và trong vòng 4 năm qua mình đã xây dựng blog đó 1 cách lỗ lực không ngừng để duy trì blog ổn định cũng như hiệu quả nhất. Nếu trước đây bạn từng nghe Kenhblog.net cái tên ngang hàng với Gocmobile.net ngày đó.

Năm 2019 mình quyết định đi theo 1 hướng mới đó chính là phát triển website trên 1 domain mới thân thiện hơn với người dùng. Và mình đã quyết định lấy tên rất ngắn gọn WWW.MIENPHI.PRO . Đọc chắc hẳn bạn đã biết domain đó có nghĩa là gì phải không. Suy nghĩ của mình và hướng đi mới website Miễn Phí chấm Pro là 1 website chia sẻ hoàn toàn miễn phí tới độc giả của blog, Trao toàn bộ giá trị có được và gửi gắm tâm huyết vào website này.

Website mang tên Miễn Phí Chấm Pro không phải của riêng ai.!

Để Website phát triển trong những ngày đầu mới thành lập nên cần có 1 đội ngũ Ban Quản trị cũng như Biên tập viên viết bài cho website, Có câu nói rất nổi tiếng ” MUỐN ĐI NHANH HÃY ĐI 1 MÌNH – MUỐN ĐI XA HÃY ĐI CÙNG ĐỒNG ĐỘI ”

Chính vì vậy mình quyết định Tuyển cộng tác viên cũng như Tuyển Admin quản lý website này cùng mình và phát triển nó.

Được gì khi bạn tham gia vào nhóm tác giả của website chia sẻ miễn phí?

Chắc chắc rồi khi tham gia bạn sẽ có rất nhiều lợi ích và mình xin liệt kê như sau:

1/ TIỀN ($)

1.1/ Tiền Nhuận Bút:

Nhuận bút cho mỗi bài viết chất lượng trong thời gian đầu là 30k/Bài.

Mình sẽ xem xét trình độ chuyên môn, khả năng viết bài của bạn để có thể trả cao hơn nữa.

Đối với các bài viết chát lượng độc đáo và đang được nhiều người quan tâm bạn sẽ nhận được 100-200k/Bài

Một số trang web tuyển cộng tác viên thường chỉ trả bạn 15-25k/Bài, Tuy nhiên MiENPHI.PRO sẽ trả cao hơn vì yêu cầu của website hơi khắc khe 1 chút về nội dung chi tiết mình sẽ nói sau.

Mình sẽ xem xét và thưởng thêm trong lần thanh toán đầu tiên, sau khi bạn hoàn thành 10 bài viết chất lượng.

Lưu Ý: Tất cả những ai đang có suy nghĩ làm cộng tác viến vì tiền thì có lễ không phù hợp với nhóm tác giả của Website chia sẻ miễn phí. Tại sao mình nói vậy? Thực ra rất dễ hiểu khi bạn đã chia sẻ cho ai đó bạn phải thật sự có tâm và viết blog cũng giống vậy, Bạn phải thực sự dồn hết tâm huyết vào bài viết của bạn hãy coi nó như đứa con bạn đã sinh ra và được lan truyền rộng rãi trên thế giới Internet này. Và thật sự bạn phải có kiến thức sự mày mò tìm kiếm và hơn hết không gì thay thế đó chính là sự nhiệt huyết. Cũng giống như mình đang ngồi viết bài viết này gửi tới các bạn vậy.!

1.2/ Kiếm tiền qua bài viết của bạn:

Như mình đã đề cập ở trên nhưng ở phần 2 này bạn sẽ nhận được 1 khoản tiền nữa đó chính là nhận tiền qua chính bài viết của bạn.

Vậy bạn nhận được bằng cách nào?

Hiện nay có rất nhiều cách kiếm tiền mình đã chia sẻ trong seri kiếm tiền online 2019. mình có đề cập cách kiếm tiền đó chính là:

Rút gọn link kiếm tiền và Upload File kiếm tiền

Chi tiết bạn có thể thao khảo hình thức kiếm tiền này TẠI ĐÂY

Nội dung:

Với mỗi bài viết bạn sẽ cập nhật đường link rút gọn sau đó mang đi chia sẻ hoặc khi có người dùng tìm kiếm trên google trang web xuất hiện và họ nhấp vào bài viết của bạn. Khi đó bạn sẽ kiếm được tiền

” Phần này rất thích hợp cho bạn nào thích viết lách chia sẻ nhưng khổ nỗi khồn biết làm website để đăng tải lên ” Chính vì vậy khi tham gia vào nhóm tác giả không những bạn viết bài chia sẻ kiến thức của mình hơn thế bạn lại nhận được tiền qua 2 cách trên.

2/ Thành viên VIP:

Khi bạn tham gia bạn sẽ là thành viên VIP của hệ thống website được rất nhiều ưu đãi. Và mặc định thông tin mình không thể tiết lộ cho tới khi bạn là thành viên chính thức của nhóm tác giả viết bài cho website chia sẻ miễn phí.

3/ Được hỗ trợ tài khoản ViP miễn phí:

Trong nhóm bạn sẽ nhận được rất nhiều các tài khoản VIP như Fshare, Drive, dành cho mục đích các bạn download tài liệu với tốc độ nhanh nhất.

4/ Nhận các phần mềm công cụ bí mật

Bạn toàn qyền sử dụng tài nguyên cũng như được chia sẻ miễn phí các công cụ tiện ích trị giá hàng trăm $ để phục vụ nhu cầu mục đích của bạn

5/ Rèn luyện khả năng viết lách:

Trong thời gian đầu mình sẽ hỗ trợ, hướng dẫn bạn trình bày, chính ửa bài viết để sao cho phù hợp và đồng bộ với tác phong cũng như form bài viết của website

Luôn ưu tiên và thỏa thuận về nhận bút:

Khi nạn đang chuyên về lĩnh vực nào đó, bạn muốn đăng ký viest bài theo 1 chủ đề chuyên sâu theo dạng seri ví dụ như cách kiếm tiền online, hướng dẫn sử dụng phần mềm nào đó phức tạp, hay chia sẻ khóa học, hoặc kiến thức của bạn…hãy liên hệ để thỏa thuận về nhuận bút, Chắc chắn giá sẽ cao hơn. Nhưng điều kiện bạn phải viết về kiểu serie Hướng dẫn

Yêu cầu

Như mình đã nói bên trên, website tuyển người rất kỹ. Một số yêu cầu khi tham gia nhím tác giả của website chia sẻ miễn phí như sau:

 1. Có kiến thức về một trong các lĩnh vực sau đây: Sử dụng phần mềm , thủ thuật Internet, Thủ thuật điện thoại máy tính nói chung, sử dụng Excel, Word hoặc Photoshop, Nói chung bạn có thể chọn bất cứ chuyên mục nào trên website đang có, Hoặc liên hệ trực tiếp để bổ xung thêm chuyên mục bạn muốn chia sẻ.
 2.  Có khả năng  viết lách và đam mê với máy tính – điện thoại và 1 điều rất quan trọng mình đã nói ở trên đó là nhiệt huyết, khi bạn làm việc gì đó cố gắng bạn sẽ nhận về thành quả tương ứng với sự cố gắng của bạn.
 3. Phải thật sự hiểu biết chuyên sâu về lĩnh vực bạn chọn đăng ký viết
 4. Nội dung trong bải viết phải thực sự cho bajvieest không được sao chép bất cứ đâu. Nếu các bài hướng dẫn website nước ngoài hãy dịch theo ý hiểu của bạn. Bạn không nên cố tình sao chép nội dung vì mình sẽ có cách để biết bạn làm được điều đó. OK!
 5. Nội dung bài viết tối thiếu 300 chữ ( 1 vài trường hợp đặc biệt ) , Còn thường 1 bài chia sẻ sẽ phải từ 700 từ trở lên Phải có mở bài thân bài và kết thúc, bố cục rõ ràng không sử dụng ngôn từ đả kích, ngôn ngữ teen. ( VD : bài viết này mình đã viết 7469 ký tự và có 1525 chữ (từ). )
 6. Tất cả hình ảnh trong bài viết phải do bạn chụp hoặc thiết kế, Nếu bạn nào chưa biết khi vào nhóm sẽ được hướng dẫn chi tiết.
 7. Ưu tiên các bài viết có thêm video. Trong 1 bài viết nếu có đầy đủ 3 yếu tố. Văn bản + Hình ảnh + Video bố cục rõ ràng. Bạn sẽ nhận được tiền nhuận bút rất cao
 8. Bạn vui lòng sử dụng công cụ tiềm kiếm trên blog để kiểm tra nội dung mà bạn định viết đã có hay chưa, Tránh bị trùng lặp

=> Nhìn chung mình không quá quan trọng về khả năng viết lách, mà quan trọng vẫn là kiến thức và cái tâm của bạn trong bài viết khi chia sẻ đến độc giả website bài viết của bạn, cũng giống như mình đang dùng tâm để viết bài viết này nhé.

Mẫu đăng ký là tác giả

 • Họ Và Tên: …………………………………….
 • Quê quán: ………………………………………
 • Facebook cá nhân: ………………………….
 • Tuổi: ………………………………………………
 • Nghề nghiệp: ………………………………….
 • Đề tài bạn muốn viết : Game, phần mềm, tài liệu, khóa học: ………….

Bạ  hãy gửi các thông tin trên + 1 bài viết do chính bạn viết và gửi qua địa chỉ email:  Lienhe.mienphi.pro@gmail.com để mình trực tiếp duyệt nhé.

Nếu bạn nào được nhận làm tác giả luôn thì bài viết đó sẽ được tính là bài viết đầu tiên của bạn ( chắc chắn rồi bạn sẽ có tiền cho bài viết đó )

Cảm ơn bạn đã quan tâm..!

- Cảm ơn bạn đã xem bài viết.
- Mọi ý kiến đóng góp hoặc phản hồi vui lòng để lại bình luận hoặc liên hệ với chúng tôi TẠI ĐÂY.